Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp rạng rỡ sau tin đồn sắp kết hôn cùng chủ tịch CLB Hà Nội

0
0

 - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ tại sân golf sau thông tin sắp kết hôn cùng Chủ tịch câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải loạt ảnh trên sân golf trong hoạt động thuộc khuôn khổ của Miss World Vietnam 2022 tại Ninh Thuận cùng Top 38 mỹ nhân xuất sắc cuộc thi.

 
 

Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2016 vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ đồ tông màu sáng thanh lịch. Cô là một trong những tay golf của làng hoa hậu nên cô nắm giữ vai trò host cho giải đấu.

 
 
 

Trước đó ít ngày, báo chí đồng loạt thông tin Đỗ Mỹ Linh đã được con thứ của bầu Hiển - doanh nhân Đỗ Vinh Quang cầu hôn. 

 
 

Chồng sắp cưới của nàng hậu hiện là Chủ tịch câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội. Anh còn được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cho là đang sở hữu tổng cộng hơn 73 triệu cổ phiếu SHB.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.