CLB Viettel tự hào với chiến tích ấn tượng tại vòng bảng AFC Cup 2022

0
0

 - Trợ lý Đặng Thanh Phương vui mừng và tự hào khi đội bóng áo lính toàn thắng cả 3 trận tại vòng bảng AFC Cup 2022, qua đó giành quyền vào Bán kết với vị trí nhất bảng I.

Trợ lý HLV Đặng Thanh Phương phát biểu sau trận đấu

Ở lượt trận cuối bảng I, CLB Viettel đã ngược dòng đánh bại Hougang United (Singapore) với tỷ số 5-2 để giành trọn vẹn 9 điểm

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV Đặng Thanh Phương hạnh phúc chia sẻ: “Thông qua giải đấu này, chúng tôi vui mừng và tự hào khi đại diện Việt Nam tham dự AFC Cup 2022 và giành chiến thắng cả 3 trận vòng bảng. Cả 3 trận vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tôi xin cảm ơn về điều này”.

Đánh giá về chiến thắng trước Hougang United, ông Phương cho biết: “Trận đấu với sự quyết tâm của 2 đội, trận đấu có những sai lầm trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 quyền chủ động thuộc về chúng tôi. Các cầu thủ đã làm tốt và có chiến thắng xứng đáng. Qua giải đấu này, chúng tôi cũng tạo nhiều điều kiện ra sân cho các cầu thủ trẻ. Viettel đào tạo cầu thủ từ nhỏ và trao cơ hội, sử dụng cầu thủ trẻ là điều dĩ nhiên. Các cầu thủ trẻ chiếm 80-90% trong đội hình và các bạn ấy đã thể hiện tốt. Hy vọng các cầu thủ tiềm năng này sẽ phát triển thêm nữa trong tương lai”.

Dù vậy, chiến thắng của Viettel không trọn vẹn khi Đức Chiến dính chấn thương nặng phải nhận viện, bên cạnh một số trụ cột khác gặp những vấn đề tương tự. “Chúng tôi chưa xác định rõ chấn thương của Đức Chiến. Tôi nghĩ không nhẹ, và hy vọng không quá nặng, và sẽ có sự hồi phục tốt nhất. Geovane có chấn thương nhỏ, sau trận cậu ấy có biện pháp chữa trị kịp thời. Hôm nay, cậu ấy thi đấu rất tốt”, ông Phương nói.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.