CLB Viettel tự hào với chiến tích ấn tượng tại vòng bảng AFC Cup 2022

0
0

 - Trợ lý Đặng Thanh Phương vui mừng và tự hào khi đội bóng áo lính toàn thắng cả 3 trận tại vòng bảng AFC Cup 2022, qua đó giành quyền vào Bán kết với vị trí nhất bảng I.

Trợ lý HLV Đặng Thanh Phương phát biểu sau trận đấu

Ở lượt trận cuối bảng I, CLB Viettel đã ngược dòng đánh bại Hougang United (Singapore) với tỷ số 5-2 để giành trọn vẹn 9 điểm

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV Đặng Thanh Phương hạnh phúc chia sẻ: “Thông qua giải đấu này, chúng tôi vui mừng và tự hào khi đại diện Việt Nam tham dự AFC Cup 2022 và giành chiến thắng cả 3 trận vòng bảng. Cả 3 trận vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tôi xin cảm ơn về điều này”.

Đánh giá về chiến thắng trước Hougang United, ông Phương cho biết: “Trận đấu với sự quyết tâm của 2 đội, trận đấu có những sai lầm trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 quyền chủ động thuộc về chúng tôi. Các cầu thủ đã làm tốt và có chiến thắng xứng đáng. Qua giải đấu này, chúng tôi cũng tạo nhiều điều kiện ra sân cho các cầu thủ trẻ. Viettel đào tạo cầu thủ từ nhỏ và trao cơ hội, sử dụng cầu thủ trẻ là điều dĩ nhiên. Các cầu thủ trẻ chiếm 80-90% trong đội hình và các bạn ấy đã thể hiện tốt. Hy vọng các cầu thủ tiềm năng này sẽ phát triển thêm nữa trong tương lai”.

Dù vậy, chiến thắng của Viettel không trọn vẹn khi Đức Chiến dính chấn thương nặng phải nhận viện, bên cạnh một số trụ cột khác gặp những vấn đề tương tự. “Chúng tôi chưa xác định rõ chấn thương của Đức Chiến. Tôi nghĩ không nhẹ, và hy vọng không quá nặng, và sẽ có sự hồi phục tốt nhất. Geovane có chấn thương nhỏ, sau trận cậu ấy có biện pháp chữa trị kịp thời. Hôm nay, cậu ấy thi đấu rất tốt”, ông Phương nói.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.