Chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử "Take me to the Sun" 2022

0
0

Chuỗi đại sự kiện âm nhạc điện tử quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên “Take Me To The Sun” diễn ra trong ba (03) tháng hè 2022 chính thức được công bố tới truyền thông và toàn thể khán giả khắp cả nước.

Chuỗi chương trình chứng kiến sự đổ bộ hàng loạt cái tên DJ quốc tế đình đám nằm trong danh sách DJMAG TOP100 danh giá của thế giới và các nghệ sĩ Việt Nam đầy tài năng sẽ lần lượt diễn ra tại ba thành phố biển Hạ Long, Đà Nẵng và Sầm Sơn.

Lễ họp báo công bố sự kiện

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, mà các fan yêu âm nhạc điện tử đã phải tạm dừng những hoạt động giải trí ngoài trời cùng các đại nhạc hội, nhưng ngọn lửa đam mê âm nhạc thì chưa bao giờ tắt. Năm nay, khi mọi cánh cửa đều được nới lỏng, mọi con đường đều đường rọi sáng thì Take Me To The Sun sẵn sàng đem đến một chuỗi những bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và trải nghiệm đẳng cấp quốc tế dưới sự bảo trợ của Tập Đoàn Sun Group cùng với Ekip của Foresta Việt Nam, Arise Agency sẽ mang lại cho khán giả một chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử chưa từng có tại Việt Nam.

2022, năm của bình minh mới…bình minh được trỗi dậy từ Take Me To The Sun.

“TAKE ME TO THE SUN 2022" được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Chúng tôi lấy đó làm nguồn năng lượng để đánh thức sự khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch Covid hoành hành.

“TAKE ME TO THE SUN" sẽ đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên, và cũng đồng thời khám phá năng lượng huyền thoại ẩn sau trong mỗi con người. “TAKE ME TO THE SUN" sẽ không phải là một chuỗi sự kiện âm nhạc EDM đơn thuần, mà từng câu chuyện truyền tải trong chương trình, cho tới thiết kế sân khấu ấn tượng đều được lồng ghép một cách khéo léo với yếu tố lịch sử, văn hoá của từng thành phố, địa danh nơi tổ chức.

“TAKE ME TO THE SUN" mong muốn tôn vinh những giá trị bản sắc của những thành phố biển Việt Nam. Với sân khấu mang đậm Thần thoại kết hợp với giai điệu EDM sôi động từ các nghệ sỹ đình đám Quốc Tế và trong nước sẽ mang đến một trải nghiệm bùng nổ cả về thị giác lẫn thính giác cho khán giả.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Giám Đốc Foresta Việt Nam chia sẻ: Take me to the Sun là một sự kiện chưa từng có tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Sun Group là cầu nối giữa khán giá Việt Nam với những nghệ sỹ quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo của mình, đây sẽ là một sự kiện khó quên cho khán giả trên khắp cả nước, và góp phần truyền tải hình ảnh văn hoá Việt Nam theo một cách trẻ trung và gần gũi hơn đến bạn bè quốc tế.”

M.P


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.