Check in thiên đường trốn nóng Fansipan SaPa ngay và luôn

0
0

- Fansipan Sa Pa khí hậụ mát mẻ, dễ chịu như mời gọi du khách tới thăm “thiên đường mây” Tây Bắc. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn check in những ngày nắng nóng này!

Du khách đừng quên trải nghiệm tàu hoả leo núi Mường Hoa, ngồi trong khoang tàu lộng gió phóng tầm mắt nhìn xuống thung lũng trù phú sắc màu, ruộng bậc thang lấp lánh mùa nước đổ.

 

Lạc vào thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam check in muôn kiểu hình

Để tiếp tục hành trình “trốn nóng”, mời du khách bước lên cáp treo xuyên mây dẫn đến quần thể tâm linh Fansipan ở độ cao 3000m, nơi không gian lắng đọng xua tan mọi căng thẳng, áp lực. Và đỉnh Fansipan là điểm checkin không thể bỏ qua trong chuyến hành trình này. Cảm xúc chỉ có thể là tự hào, bên lá cờ đỏ sao vàng, ngắm tổ quốc từ trên cao sao mà yêu đến thế.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.