CĐV Nhật Bản phát cuồng chào đón “dàn sao” Paris St German!

0
0

 - Sân vận động ở thủ đô Tokyo chật kín khán giả tới theo dõi buổi tập đầu tiên của CLB Paris St German cùng dàn “sao khủng”.

 

Đội bóng Pháp đã lựa chọn đất nước mặt trời mọc là điểm đến cho chuyến du đấu mùa hè, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với dàn “sao” cực “khủng” như Lionel Messi, Mbappe, Neymar, Verratti… Paris St German đủ sức khiến bất cứ CĐV nào cũng phải phát cuồng.

 

 

Ngay khi đặt chân xuống sân bay Tokyo, Paris St German đã được hàng nghìn CĐV chào đón. Đáp lại các cầu thủ đều nán lại chụp ảnh, ký tặng người hâm mộ.

Sự cuồng nhiệt lên tới đỉnh điểm khi các cầu thủ Paris St German bước vào buổi tập đầu tiên. Sân vận động gần như không còn chỗ trống. Tiếng vỗ tay, cổ vũ vang vọng khắp khán đài mỗi khi các cầu thủ ghi bàn hay thực hiện một pha bóng đẹp.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.