Bốn món đồ cần có trong vali của con bạn trong những chuyến du lịch

0
0

Khi bạn đi du lịch cùng lũ trẻ, đóng gói cho chúng chiếc vali nhỏ của riêng chúng là một cách tuyệt vời để giúp chúng chia sẻ sự phấn khích và sẽ khiến chúng cảm thấy như một trong những người trưởng thành.

Tuy nhiên, đóng gói đồ đạc là một trong những công việc đáng sợ nhất đối với nhiều du khách và nếu bạn phụ trách vali cho gia đình, bạn có rất nhiều việc phải làm. Đây chỉ là bốn mẹo đóng gói vali của con bạn để đảm bảo bạn có mọi thứ mình cần.

Ảnh minh hoạ

1. Giải trí trên máy bay

Trừ khi bạn cảm thấy muốn trả tiền cho bộ phim trên trời, bạn nên mang theo một số hình thức giải trí để giữ cho những đứa trẻ của bạn bận rộn.

Nó có thể đơn giản như tải trước một vài mục Netflix vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, sách, đồ dùng tô màu và đồ chơi là cách tuyệt vời để giữ cho chúng yên lặng - điều này đặc biệt quan trọng đối với bạn và những khách du lịch khác nếu bạn đang trong một chuyến bay dài. Bạn cũng có thể bỏ một vài món đồ thoải mái vào hành lý xách tay để dụ họ vào giấc ngủ.

2. Các hoạt động trong kỳ nghỉ

Sau khi bạn tiếp đất, sẽ có rất nhiều sự phấn khích cho những đứa trẻ của bạn, nhưng cũng tốt cho chúng khi có một số quen thuộc.

Có thể tuyệt vời để chúng tận hưởng các hoạt động thường ngày của mình trong môi trường mới, ngay cả khi đó là điều đơn giản như ra ngoài trời chơi một chút. Các phụ kiện như xe tay ga của Yvolution có thể gấp lại được, có nghĩa là chúng có thể được đóng gói cho kỳ nghỉ của bạn, trong khi hầu hết các địa điểm du lịch hàng đầu sẽ có một nơi nào đó để tìm một cái xô và thuổng cho lâu đài cát.

3. Yếu tố cần thiết

Điều cuối cùng bạn muốn khi đi nghỉ là tìm kiếm những thứ cần thiết như tã lót.

Những thứ này thường có thể được lấy khi đang di chuyển, nhưng bạn nên mang theo đồ dự phòng trong hành lý ký gửi của mình để đề phòng.

Nếu bạn hoặc con bạn có làn da nhạy cảm, đừng tin tưởng vào nhãn hiệu kem chống nắng đầu tiên mà bạn tìm thấy - thay vào đó, hãy mang theo một loại kem chống nắng thay thế mà bạn lựa chọn như kem chống nắng dành cho trẻ em của CeraVe, đây là sản phẩm lý tưởng nếu trẻ dễ bị kích ứng bởi các sản phẩm chống nắng. .

4. Máy ảnh dùng một lần

Phải thừa nhận rằng những thứ này không cần thiết và hơi lỗi thời để khởi động.

Nhưng nếu con bạn còn quá nhỏ để mang theo điện thoại, máy ảnh dùng một lần là một cách tuyệt vời để chúng ghi lại những kỷ niệm của riêng mình trên phim - bạn có thể nhớ lại niềm vui mà bạn đã từng có với chúng trong những năm tháng tuổi thơ. Vì vậy những hình ảnh đó sẽ là kỷ vật quý giá mãi mãi.

P.V (Theo Travel Daily News)


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.