Bỏ túi bí kíp đi Fansipan săn hoàng hôn

0
0

Chiều hè, thời tiết trên đỉnh Fansipan đẹp mãn nhãn, đặc biệt bạn sẽ có cơ hội săn hoàng hôn trên Nóc nhà Đông Dương.

Đứng trên đỉnh Fansipan ngắm nhìn những dải mây đủ màu sắc cuối chân trời lúc hoàng hôn đẹp nhất.

 

Cảm nhận cảnh sắc bao la của đất trời, tận hưởng và chiêm nghiệm cuộc sống bình yên, tĩnh tại, mọi muộn phiền như tan biến hết.

 

Đừng quên sự kiện Vó ngựa trên mây với sự tham gia của các nài ngựa xuất sắc nhất Tây Bắc, đua ngựa các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật tại Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam tại Sun World Fansipan Legend, điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam - Điểm du lịch văn hóa hấp dẫn hàng đầu thế giới (do World Travel Awards trao tặng).

P.V


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.