Bi hài ngăn đồng đội ghi bàn ngay trên vạch vôi!

0
0

 - Các cầu thủ đội bóng Valour FC tỏ ra rất bực bội khi bị khước từ bàn thắng mở tỉ do… đồng đội ăn mừng quá sớm!

Sự cố hy hữu này xảy ra trong trận đấu giữa 2 CLB Valour FC và HFX Wanderers tại giải bóng đá Canada - Premier League.

Phút 17, đội chủ nhà Valour FC lên bóng bên cánh trái. Alessandro Riggi băng lên và dứt điểm chớp nhoáng từ đường căng ngang của đồng đội. Bóng chạm người thủ môn và từ từ lăn vào lưới.

 

Đúng lúc này tiền đạo William Akio của Valour FC xuất hiện và ăn mừng bàn thắng của đội nhà bằng cách phá bóng ra ngoài, trong sự ngỡ ngàng của Alessandro Riggi.

Ngay lập tức cầu thủ đội khách HFX Wanderers ra dấu cho rằng bóng chưa đi qua vạch vôi. Tổ trọng tài cũng đồng ý với nhận định này.

Khỏi phải nói Alessandro Riggi đã bực bội thế nào với William Akio. Hệ quả là Akio bị thay ra. Rất may cho Akio, Moses Dyer đã ghi bàn thắng quyết định cuối trận để đem về trận thắng cho Valour FC và xoa dịu sự tức giận của người hâm mộ.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.