Barca chơi xấu: Loại De Jong khỏi đội hình để buộc gia nhập Man Utd!

0
0

 - Báo chí Tây Ban Nha loan tin, Barcelona sẽ sử dụng “kế bẩn”, loại De Jong khỏi đội hình du đấu trước mùa giải mới nhằm gây áp lực buộc tiền vệ người Hà Lan phải đầu quân cho Man Utd.

De Jong đang bị Barcelona ép phải ra đi!

De Jong là mục tiêu chiêu mộ số 1 của Man Utd kể từ khi HLV Ten Hag lên nắm quyền tại Old Trafford. Thế nhưng bất chấp mọi nỗ lực của “Quỷ đỏ”, bao gồm cả tăng phí chuyển nhượng, lương thưởng, De Jong vẫn từ chối hợp tác với đội bóng Anh.

Về phía Barcelona, đội bóng này rất muốn bán De Jong để giải quyết bài toán tài chính của mình, đồng thời mở đường cho việc đăng ký những cầu thủ mới. Sau khi thuyết phục De Jong ra đi không được, đội bóng xứ Catalan nhiều khả năng sẽ sử dụng biện pháp mạnh.

Theo tờ Sport, Barcelona dọa sẽ loại Frenkie de Jong khỏi đội hình Barcelona du đấu trên đất Mỹ, chuẩn bị cho mùa giải mới nếu vẫn khăng khăng đòi ở lại!

Trong khi đó, tờ Mundo Deportivo cho hay, De Jong khẳng định không có bất cứ nhân vật nào ở Barcelona yêu cầu anh giảm lương để giúp đỡ đội bóng. Thay vì đó, họ tìm cách đẩy De Jong đi bằng mọi giá dù anh vẫn là trụ cột trong đội hình của HLV Xavi.

Truyền thông Tây Ban Nha cũng nhận định với việc sử dụng “kế bẩn” loại De Jong khỏi đội hình, nhiều khả năng cầu thủ người Hà Lan sẽ chọn cách ra đi, dứt tình với Barcelona.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.