Atl.Madrid chính thức “nói không” với C.Ronaldo!

0
0

 - Đích thân chủ tịch Enrique Cerezo của Atl.Madrid mới đây đã lên tiếng khẳng định, đội bóng thành Madrid không có ý định chiêu mộ C.Ronaldo.

Ronaldo trở lại Man Utd cùng người đại diện của mình

Chia sẻ với truyền thông Tây Ban Nha, ông Enrique Cerezo đã phủ nhận khả năng “trải thảm đỏ” mời cầu thủ người Bồ Đào Nha.

“Tôi không rõ ai đã bịa ra câu chuyện Atl.Madrid muốn chiêu mộ C.Ronaldo. Thông tin chúng tôi chiêu mộ C.Ronaldo là không chính xác. Về cơ bản, Atl.Madrid không đủ tiềm lực tài chính để làm việc đó”, chủ tịch Enrique Cerezo tuyên bố.

Được biết, dù đã ở tuổi 37 nhưng C.Ronaldo vẫn đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Man Utd (500.000 bảng/tuần).

Trước đó ít ngày, cổ động viên Atl.Madrid đã lên tiếng phản đối sau khi có thông tin đội nhà muốn chiêu mộ C.Ronaldo.

Bởi trong hơn 9 năm khoác áo Real Madrid, C.Ronaldo luôn là cái gai trong mắt người hâm mộ Atl.Madrid. Chính cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã không dưới 3 lần ngáng chân, ngăn đội bóng cùng thành phố tiến tới chức vô địch Champions League.

CĐV Atl.Madrid đã dùng Hashtag "Contra CR7" (chống lại CR7) trên Twitter, như một cách biểu tình nhằm tác động tới giới lãnh đạo đội bóng. Ngoài ra nhiều bình luận nặng nề, chê bai CR7 cũng liên tục được CĐV đăng tải.

C.Ronaldo đã không tham dự tour du đấu mùa hè kéo dài 17 ngày của “Quỷ đỏ” tại Thái Lan và Australia. Anh mới trở lại Man Utd và đi cùng với người đại diện của mình. Báo chí xứ sở sương mù nhận định, đôi bên sẽ có cuộc gặp chính thức để bàn về tương lai của C.Ronaldo trong ít ngày tới.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...