AEON Việt Nam khởi động giải chạy tiếp sức “AEON Ekiden 2022” tại Hà Nội

0
0

 - Ngày 31/7/2022, AEON Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện “AEON Ekiden - Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui” - giải chạy tiếp sức kết hợp ngày hội văn hóa Việt Nhật tại AEON Hà Đông (Hà Nội), thu hút hàng nghìn gia đình và các bạn trẻ tham dự. 

AEON Ekiden, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 10 năm của doanh nghiệp, được tổ chức theo hình thức hành trình 3 địa điểm: khởi động tại Hà Nội vào tháng 7/2022, tiếp nối tại Bình Dương vào tháng 8/2022 và chặng cuối vào tháng 10/2022 tại TP.HCM.

 

Nối tiếp sự kiện mở màn trong chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 10 năm của AEON Việt Nam với 2 kỷ lục Việt Nam được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận cho “Tháp lồng đèn cao nhất và Bức tranh lồng đèn lớn nhất Việt Nam” vào ngày 23/07/2022 vừa qua tại Trung tâm Mua sắm AEON Tân Phú (TP.HCM), AEON Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện tiếp theo - giải chạy “AEON Ekiden 2022” tại Trung tâm Mua sắm AEON Hà Đông (Hà Nội). Thông qua các sự kiện này, doanh nghiệp mong muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể Khách hàng, Cộng đồng địa phương và các bên liên quan đã đồng hành và hỗ trợ AEON Việt Nam trong suốt một thập kỷ vừa qua.

 

Sự kiện khởi động trong chuỗi “AEON Ekiden 2022 - Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui” vào ngày 31 tháng 7 tại AEON Hà Đông, Hà Nội đã thu hút hàng nghìn người tham dự. Tại bảng A, mỗi đội chơi bao gồm 5 thành viên và yêu cầu có ít nhất 1 trẻ em (8-16 tuổi) và bảng B dành cho đội chơi trên 16 tuổi. Mỗi thành viên hoàn thành cự ly 1,3km/người, mỗi đội 5 lượt chạy với tổng cự ly 6,5km. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.