U23 Việt Nam buộc phải về nước theo cách “hành xác”

0
0

U23 Việt Nam đã chính thức dừng bước tại tứ kết giải U23 châu Á sau trận thua U23 Saudi Arabia. Cả đội sẽ bắt đầu chia nhóm để về nước trong ngày hôm nay.

 

Trước nhà đương kim á quân Saudi Arabia, U23 Việt Nam đã thi đấu rất cố gắng. Tuy nhiên, khoảng cách về trình độ và kinh nghiệm đã giúp Saudi Arabia giành chiến thắng 2-0, qua đó có tấm vé vào chơi trận bán kết gặp U23 Australia. Dù phải dừng bước nhưng màn trình diễn của U23 Việt Nam ở vòng bảng cũng khiến người hâm mộ tin tưởng vào tương lai của thế hệ này.

Hôm nay 13/6, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu lên đường về nước. Chiều 13/6, các cầu thủ ở phía Nam sẽ bay qua Thổ Nhĩ Kỳ trước khi qua TP.HCM vào lúc 17h05 ngày 14/6. HLV Gong Oh Kyun cùng nhóm cầu thủ Hà Nội sẽ di chuyển vào sáng 14/6, quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ và đến thủ đô vào lúc 15h20 ngày 15/6.

Như vậy, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ mất hơn một ngày để từ Uzbekistan về Việt Nam, tính cả thời gian quá cảnh trong khi khoảng cách giữa hai nước chỉ là khoảng 13 giờ bay. Theo VFF, việc tìm vé di chuyển về nước lúc này là rất khó khăn nên buộc phải di chuyển dài như vậy.

Sau trận đấu tứ kết, U23 Việt Nam dành rất nhiều thời gian để cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã lặn lội xa xôi để cổ vũ đội tuyển. Nhiều CĐV Việt Nam thậm chí đã đứng chờ bên ngoài để trực tiếp động viên HLV Gong Oh Kyun và các học trò. Chính những tình cảm này sẽ là động lực để giúp các cầu thủ trẻ thi đấu tốt hơn trong tương lai.

(Theo TPO)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.