Từ ngày 16 đến 19/6: Liên hoan du lịch Biển Nha Trang 2022

0
0

- Theo Sở Du lịch tỉnh, Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa - Chạm đến trái tim!” sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19-6 tại khu vực Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang). Đây là một trong những sự kiện trong mùa du lịch hè của tỉnh Khánh Hòa và hưởng ứng chương trình Năm Du lịch quốc gia 2022 - Quảng Nam.

Liên hoan được tổ chức với quy mô khoảng 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực gồm: Khu vực để các doanh nghiệp giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn; khu vực bày bán ẩm thực Việt Nam và ẩm thực đường phố; khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản vật đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa và các địa phương trên cả nước. Các gian hàng này mở cửa tự do cho người dân, du khách đến tham quan, tìm hiểu, tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra, Liên hoan còn tổ chức các hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”; Hội thi tiếng hát ngành Du lịch; lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội cà phê, lễ hội Bia; trò chơi hô hát Bài Chòi; triển lãm ảnh “Du lịch qua các Di sản văn hóa Khánh Hòa”; đồng diễn yoga; chương trình nghệ thuật Caravan; các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các địa phương và các doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm liên kết du lịch giữa tỉnh Khánh Hòa với các doanh nghiệp và các địa phương khác trong cả nước; ra quân nhặt rác tại đảo Hòn Mun…  Đặc biệt, trong đêm khai mạc Liên hoan (19 giờ ngày 16-6) sẽ diễn ra hoạt động giao lưu, ký tặng của ông Park Hang-seo - Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.