Sân Thống Nhất sẽ thành “chảo lửa” tiếp sức cho CLB Viettel tại AFC Cup

0
0

 - CLB Viettel đã có buổi tập đầu tiên tại sân Phú Thọ. Dù không thi đấu trên mặt sân Hàng Đẫy quen thuộc nhưng sân Thống Nhất hứa hẹn sẽ trở thành “chảo lửa” để tiếp thêm sức mạnh cho Viettel khi khán giả TP.HCM luôn sẵn lòng ủng hộ các CLB của V.League thi đấu ở đấu trường châu lục.

CLB Viettel đã sẵn sàng cho AFC Cup

Bằng chứng là vừa qua khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tham dự các trận vòng bảng của AFC Champions League, khán giả TP.HCM đã đến gần như chật kín cả 6 trận và tạo động lực để đoàn quân của ông Kiatisak thể hiện hết khả năng của mình.

Không chỉ Viettel, các đội bóng nước ngoài khác cũng đã có mặt tại TP.HCM. Để chủ động làm quen với điều kiện thời tiết cũng như những vấn đề phát sinh khác có thể xảy ra, hai đội Phnom Penh Crown (Campuchia), Hougang United (Singapore) đã có mặt tại TP.HCM vào ngày 20/6.

Đến muộn nhất là Young Elephants khi đội bóng của Lào hiện diện ở TP.HCM vào chiều 21/6. Rõ ràng, việc di chuyển sớm trước 3-4 ngày so với lượt trận đầu tiên dù khoảng cách địa lý giữa các nước trên không xa cũng như điều kiện thời tiết không có sự khác biệt lớn cho thấy, cả đại diện của Lào, Campuchia và Singapore đều rất nghiêm túc và quyết tâm rất lớn. Ngày 21/6, Phnom  Penh Crown và Hougang United đã có những buổi tập đầu tiên tại TP.HCM.

Theo BTC, sáng 22/6 tại quầy bán vé sân Thống Nhất (số  30 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP.HCM), BTC bảng I - AFC Cup 2022 tiến hành bán vé các trận đấu. Vé có 2 mệnh giá  gồm 100.000 đồng/vé và 200.000 đồng/vé. Thời gian mở bán bắt đầu từ 8h30, ngày 22/06/2022 đến ngày 30/06/2022 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. BTC lưu ý: Khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm hơn

(VnMedia) - Khoảng chiều tối và đêm 26/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 11-14 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Đề xuất bảo hiểm y tế giảm tỷ lệ chi trả điều trị nội trú, tăng cho ngoại trú

(VnMedia) - Trong Dự thảo đang lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất giảm tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế (BHYT) cho điều trị nội trú, tăng chi trả điều trị ngoại trú đối với trường hợp tự đi khám không đúng cấp tại cơ sở y tế chuyên sâu và một số cơ sở cấp cơ bản.

Cảnh báo 9 lỗ hổng an toàn thông tin mức cao và nghiêm trọng

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa tiếp tục có cảnh báo về các lỗ hổng an toàn thông tin ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Bị lừa tiền tỷ khi làm cộng tác viên online cho trang thương mai điện tử giả mạo

(VnMedia) - Các đối tượng thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram hoặc gọi điện mời chào tham gia làm cộng tác viên online bán hàng trên các trang thương mại điện tử giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng...