Pau FC công bố hình ảnh tân binh Quang Hải!

0
0

 - Đội bóng Pháp – Pau FC – đã công bố đoạn clip giới thiệu tân binh Quang Hải tới từ Việt Nam, đem lại cảm giác phấn khích cho người hâm mộ trong nước.

Quang Hải cùng HLV Didier Tholot của Pau FC. Ảnh: Pau FC

Mới đây Pau FC chính thức xác nhận Quang Hải là tân binh mới nhất của đội bóng, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới tại Ligue 2. Cũng theo Pau FC, Quang Hải sẽ vẫn mặc áo số 19 quen thuộc.

“Chào mừng Quang Hải – tiền vệ tấn công của đội tuyển Việt Nam. Quang Hải đã lựa chọn gia nhập Pau FC trong 2 mùa giải tới”, trang chủ của Pau FC viết.

Trước đó, Quang Hải đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm, kèm lựa chọn gia hạn một năm với đội bóng Pau FC.

*Clip Pau FC giới thiệu tân binh Quang Hải

 

Như vậy, Quang Hải đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một CLB chuyên nghiệp ở Pháp.   

CLB Pau được thành lập vào năm 1959. Năm 2020, đội bóng này thăng hạng lên Ligue 2 và chơi cho đến bây giờ. Mùa giải vừa qua, CLB Pau kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10.

Đây là đội bóng được cho là vừa tầm với Quang Hải trong lần đầu thử sức ở đấu trường châu Âu.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.