Ngày 15/6 tổ chức Hội nghị thượng đỉnh bán trực tuyến Google Hotelier Summit

0
0

- Ngày 15/6/2022 tới đây, Tập đoàn Google sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh bán trực tuyến Google Hotelier Summit tại Khách sạn The Athenee, Bangkok, Thái Lan.

Hội nghị sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Thái, với mục tiêu chính nhằm giới thiệu, trang bị cho các chủ khách sạn những công cụ mới nhất của Google, hội nhập vào làn sóng phục hồi du lịch và thúc đẩy lượng đặt phòng trực tiếp đến trang web của khách sạn.

Một số chủ đề sẽ được đề cập trong buổi hội nghị bao gồm:

  • Các giải pháp giúp tăng lượt đặt phòng trực tuyến trên trang web của các khách sạn bằng các công cụ miễn phí và trả phí của Google.
  • Giới thiệu về trang Liên kết đặt phòng miễn phí (FBL - Free Booking Links) và hướng dẫn cách cập nhật Hồ sơ doanh nghiệp trên Google - các công cụ để thúc đẩy việc đặt phòng miễn phí và có thêm lượng truy cập từ công cụ Tìm kiếm và Bản đồ của Google.
  • Các giải pháp tối đa hóa lượng đặt phòng trực tuyến với công cụ Quảng cáo khách sạn (Hotel Ads).
  • Tìm hiểu về các thuộc tính bền vững và chứng chỉ sinh thái mới ra mắt…

Hội nghị thượng đỉnh Google về liên kết khách sạn “Google Hotelier Summit” sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch nói chung và chủ khách sạn nói riêng kết nối với các đối tác tiềm năng cũng như đội ngũ nhân viên từ Google, từ đó, mở rộng mạng lưới đối tác, nâng cao tính cạnh tranh và gia tăng lợi nhuận.

Bạn có thể đăng ký tham dự tại đây.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…