Miss Supranational 2022: Kim Duyên mang theo trang phục dân tộc 30 kg

0
0

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 - Á hậu Kim Duyên vừa chính thức sang Ba Lan để tham dự một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Cô mang theo 10 vali hành lý.

Á hậu Kim Duyên vừa chính thức lên đường chinh chiến Miss Supranational 2022, tại Ba Lan. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Á hậu Kim Duyên vừa chính thức lên đường chinh chiến Miss Supranational 2022, tại Ba Lan. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

“Thật sự ngay lúc này Duyên rất hạnh phúc, biết ơn vì những tình cảm yêu mến và vẫn không nghĩ mình lại được mọi người quan tâm, đón nhận nhiều đến vậy. Điều này sẽ là động lực rất lớn để Duyên quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ trên hành trình sắp tới tại Ba Lan.”

Á hậu Kim Duyên hào hứng chia sẻ ngay trước giờ lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), diễn ra từ ngày 27/6-15/7.

Sau thành tích lọt top 16 Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021), đây sẽ là lần thứ hai Kim Duyên lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Các đàn chị cũng có mặt tại sân bay tiễn Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Các "đàn chị" cũng có mặt tại sân bay tiễn Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

“Thật sự ngay lúc này Duyên rất hạnh phúc, biết ơn vì những tình cảm yêu mến và vẫn không nghĩ mình lại được mọi người quan tâm, đón nhận nhiều đến vậy. Điều này sẽ là động lực rất lớn để Duyên quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ trên hành trình sắp tới tại Ba Lan.”

Á hậu Kim Duyên hào hứng chia sẻ ngay trước giờ lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), diễn ra từ ngày 27/6-15/7.

Sau thành tích lọt top 16 Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021), đây sẽ là lần thứ hai Kim Duyên lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới.

“Một lần nữa đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Duyên ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cao hơn vì màu cờ dân tộc. Vì vậy, Duyên luôn tự giác rèn luyện chăm chỉ mỗi ngày để không phụ lòng tin tưởng mà công chúng đã trao cho Duyên cơ hội đại diện cho vẻ đẹp, tiếng nói và lòng nhân ái của đất nước Việt Nam tại Miss Supranational 2022. Duyên hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương và nhận được sự góp ý của tất cả mọi người,” Kim Duyên chia sẻ.

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ sớm có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/7.

Đương kim Miss Supranational 2021 Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” chính là khẩu hiệu của Miss Supranational lần này.

Theo VietnamPlus

https://www.vietnamplus.vn/miss-supranational-2022-kim-duyen-mang-theo-trang-phuc-dan-toc-30kg/800783.vnp


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.