Lee Yu Mi "Squid Game" cùng Minho (SHINee) đóng phim mới về bệnh trầm cảm

0
0

Bộ phim Hàn Quốc "New Normal" sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên mới nổi như Lee Yu Mi của "Squid Game", Choi Ji Woo, Minho của SHINee, Jung Dong Won, Ha Da In…

Bộ phim "New Normal" là một câu chuyện về những người bị trầm cảm và kiệt sức trong "thời đại cô độc". Đây là một hiện tượng của xã hội hiện đại ở Hàn Quốc, khi nhiều người trẻ chọn lối sống cô độc và ăn uống một mình. Bộ phim được đạo diễn bởi Jung Beom Sik, người đứng sau các bộ phim "Epitaph" và "Gonjiam: Haunted Asylum".

Nữ diễn viên Lee Yu Mi. Nguồn: Soompi
Nữ diễn viên Lee Yu Mi. Nguồn: Soompi

Phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá như Lee Yu Mi của "Squid Game", Choi Ji Woo, Minho của SHINee, Jung Dong Won, Ha Da In…

Sau thành công toàn cầu của "Squid Game", nữ diễn viên Lee Yu Mi tiếp tục gây chú ý với sê-ri "All of Us Are Dead". Nhờ hai loạt phim này, cô nhận được rất nhiều lời mời nên có thể lựa chọn các vai diễn phù hợp. Lee Yu Mi hiện đang xuất hiện trong các bộ phim "Park Hwa Young" và "Young Adult Matters"./.

Theo VOV

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/lee-yu-mi-squid-game-cung-minho-shinee-dong-phim-moi-ve-benh-tram-cam-post950006.vov


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.

Trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng cho biết, việc trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giải quyết các tình huống khẩn cấp trong cứu nạn cứu hộ, thiên tai, tai nạn…

Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.