Hoa hậu Thu Ngân ly hôn

0
0

Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương chia tay từ năm 2021, song đến bây giờ cô mới công bố.

Theo chia sẻ từ Thu Ngân, cô và doanh nhân Doãn Văn Phương ly thân một năm trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý vào năm 2021. Họ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai 5 tuổi. Thu Ngân không muốn câu chuyện ly hôn ồn ào, ảnh hưởng đến những người thân xung quanh.

Thu Ngân kết hôn vào năm 2017. Ảnh: Việt Hùng.
Thu Ngân kết hôn vào năm 2017. Ảnh: Việt Hùng.

Hiện, Thu Ngân làm công việc kinh doanh, không hoạt động showbiz nhiều. Cô chọn cuộc sống kín tiếng, cũng hiếm khi chia sẻ về đời tư trên trang cá nhân.

Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng, từng du học Thụy Sĩ. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 khi tròn 20 tuổi. Vào đầu năm 2017, Thu Ngân kết hôn với doanh nhân Doãn Văn Phương. Dù chênh lệch khoảng cách 19 tuổi, thời điểm ấy Thu Ngân chia sẻ họ không gặp rào cản quá lớn.

Trong bài phỏng vấn trên Zing, Thu Ngân tâm sự đôi khi bất đồng quan điểm là điều khó tránh nhưng họ biết cách dung hòa hai cá tính. Cô nói doanh nhân Doãn Văn Phương là người hướng về gia đình, có thể làm mọi việc chăm sóc con, ở nhà là chơi với con.

Tâm sự về quyết định lấy chồng và làm mẹ khi tuổi còn trẻ, Thu Ngân bày tỏ: "Khi học ở nước ngoài, tôi luôn có quan điểm điều gì cần đến thì sẽ phải đến. Khi lựa chọn lập gia đình, tôi nhận được nhiều thứ mà những phụ nữ ở tuổi của mình có thể không có được. Nhưng, đồng thời mình cũng sẽ không có được nhiều thứ giống họ".

"Chúng ta ai cũng vậy, phải chấp nhận được cái nọ, sẽ mất cái kia. Đó là chuyện bình thường trong cuộc sống. Mình đã quyết định thì mình không ân hận. Đó là quyết định đúng đắn nhất trong thời điểm đó", Thu Ngân quan niệm.

Theo Zing
https://zingnews.vn/hoa-hau-thu-ngan-ly-hon-post1323772.html#zingweb_category_category585_newslatest_19

 


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.