Đội trưởng Việt Anh: “U23 Ả rập Xê út rất mạnh và khéo léo”

0
0

 - Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đánh giá U23 Ả rập Xê út rất mạnh trong tấn công. Vì vậy hàng thủ của U23 Việt Nam cần chơi tập trung và phối hợp chặt chẽ để ngăn cản đối thủ.

HLV Gong Oh Kyun và trung vệ Việt Anh trong buổi họp báo trước trận đấu

Có mặt trong buổi họp báo trước trận đấu cùng HLV Gong Oh Kyun, trung vệ Việt Anh cho biết, U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ với U23 Ả rập Xê út.

“Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho toàn đội từ đầu giải đến giờ, trận đấu nào cũng khó khăn và chúng tôi đều đã vượt qua. HLV Gong Oh Kyun đã chuẩn bị cho toàn đội thể trạng và tinh thần tốt nhất cho trận đấu với U23 Ả rập Xê út. Đã có mặt ở tứ kết thì đội nào cũng mạnh theo cách của họ. U23 Ả rập Xê út cũng vậy. Quan trọng nhất là chúng tôi phải thi đấu tốt và tuân thủ chiến thuật của BHL đề ra”.

“Tôi đã xem qua video về các cầu thủ U23 Ả rập Xê út. Tôi thấy họ nhanh và khéo. Tôi nghĩ rằng U23 Việt Nam phải cố gắng chơi cùng nhau, bọc lót cho nhau để cắt những đường chọc khe và đua tốc độ của đối thủ”.

Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 23h ngày 12/6 (giờ Việt Nam). Theo quy định,  mỗi đội sẽ có thêm một quyền thay người nếu trận đấu kéo dài sang hiệp phụ.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…