Diễn đàn du lịch Mê Kông 2022 sẽ diễn ra tại Hội An vào tháng 10

0
0

- Diễn đàn Du lịch Mê Công (MTF) là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất trong khu vực Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng (GMS) với sự tham gia của Cơ quan du lịch quốc gia các nước trong khu vực, gồm Cam-pu-chia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Diễn đàn du lịch Mê Công 2022 gồm nhiều hoạt động dự kiến diễn ra từ ngày 10 – 13/10 như: hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề du lịch, triển lãm du lịch các nước Mê Công, kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ mạng lưới những người làm du lịch trong tiểu vùng... với khoảng 250 đại biểu tham dự.

Diễn đàn du lịch Mê Công là sự kiện thường niên xúc tiến chung du lịch tiểu vùng Mê Công mở rộng, được tổ chức từ năm 1996. Sau hơn 2 năm ngành du lịch chịu tác động nặng nề của đại dịch, Việt Nam đề xuất tổ chức diễn đàn du lịch Mê Công 2022 tại đô thị cổ Hội An.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.