Chủ tịch Real Madrid tiết lộ sự thật cú '”lật kèo” gây sốc của Mbappe

0
0

Chủ tịch Florentino Perez xác nhận, Kylian Mbappe đã chơi Real Madrid một vố đau vì 'đã lựa chọn những gì dễ dàng nhất', từ bỏ cả giấc mơ chơi bóng ở Bernabeu.

 

Trò chuyện trong chương trình El Chiringuito TV vào tối thứ Tư (15/6), người đứng đầu Real Madrid lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau ồn ào cú ‘lật kèo’ của Mbappe.

Ông xác nhận, chân sút PSG đã hẹn ký Real Madrid nhưng rồi đã thay đổi.

“Mbappe đã nói về ước mơ được chơi bóng cho Real Madrid. Cậu ấy đã ở rất gần với điều đó. Tháng 8 năm ngoái, PSG không muốn bán và chúng tôi đã đợi 1 năm. Mbappe vẫn nói những điều tương tự, mong được khoác áo Real Madrid. Nhưng mọi thứ thay đổi trong khoảng 15 ngày vì những áp lực chính trị và kinh tế.

Mbappe đã làm những gì mà cậu ấy cho là dễ dàng nhất. Cậu ấy đã thay đổi. Do áp lực mà cậu ấy thay đổi giấc mơ của mình.

Thật không đúng khi Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron gọi điện cho Mbappe và bảo đừng rời CLB PSG. Điều này chắc chắn là ảnh hưởng rất nhiều đến Mbappe”.

Theo Chủ tịch Florentino Perez, Mbappe không phản bội ông, chỉ là từ bỏ giấc mơ của mình và một Mbappe như thế thì ông và Real Madrid không muốn.

“Cậu ấy không phản bội tôi, chỉ là thay đổi giấc mơ của mình. Mbappe mà tôi muốn là người mơ chơi cho Real Madrid. Còn Mbappe này, không phải là Mbappe”.

(Theo Vietnamnet)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.