Cầu thủ U19 muốn học tập thành công của đàn anh tại giải U23 châu Á

0
0

 - Là một trong hai cầu thủ thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai tập trung cùng đội tuyển U19 quốc gia chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á, Đinh Thành Đạt đã có những chia sẻ về khoảng thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

 

Thành Đạt ấn tượng với cầu thủ Phan Tuấn Tài của U23 Việt Nam và hi vọng bản thân có thể học hỏi nhiều hơn từ đàn anh. Trong danh sách tập trung đội tuyển U19 quốc gia lần này có những cái tên lần đầu tiên được gọi tham dự đội tuyển quốc gia. Chia sẻ về điều này, Thành Đạt cho biết:

“Ban đầu mới tập trung thì toàn đội cũng chưa có được sự ăn ý và hiểu nhau nhất định. Vì thế, trong một tuần vừa qua, ban huấn luyện cũng đã có sự chỉ đạo và các phương án tập luyện để em và các đồng đội gắn kết với nhau hơn. Trong sinh hoạt các thầy cũng nhắc nhở để chúng em chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với nhau”.

Khi được hỏi về các đàn anh trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về từ Uzberkistan, Thành Đạt chia sẻ bản thân ấn tượng với cầu thủ Phan Tuấn Tài và hi vọng bản thân có thể học hỏi nhiều hơn từ đàn anh cả trong khâu phòng ngự và tấn công.

“Em tự tin về khả năng tấn công nhưng cảm thấy mình cần cải thiện khả năng phòng ngự. Em sẽ cố gắng tập luyện để được các thầy ghi tên vào danh sách thi đấu chính thức. Em và các bạn sẽ cùng cố gắng qua từng trận đấu, đạt được mục tiêu và thành tích mà ban huấn luyện đề ra”.

Đội tuyển U19 quốc gia tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 2/6 để chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia vào tháng 7 tới đây.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.