Amber Heard: "Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm nhưng tôi vẫn luôn nói sự thật"

0
0

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy xa rời nhân loại của mình hơn. Tôi cảm thấy mình kém hơn cả con người" - Amber Heard nói trong phỏng vấn mới nhất trên NBC.

Amber Heard đã nói trong cuộc phỏng vấn tại NBC News rằng phiên tòa là "điều nhục nhã và kinh khủng nhất mà tôi từng trải qua. Tôi chưa bao giờ cảm thấy xa rời nhân loại của mình hơn. Tôi cảm thấy mình kém hơn cả con người". 

Về những lùm xùm trên mạng xã hội xung quanh phiên tòa, Heard nói: "Tôi nghĩ ngay cả người bồi thẩm thiện chí nhất… cũng không thể tránh được điều này. Mỗi ngày, tôi đi qua ba, bốn, đôi khi sáu tòa nhà thành phố với những người cầm những tấm biển ghi "Đốt cháy phù thủy", "Cái chết cho Amber". Sau ba tuần rưỡi, tôi đứng lên và thấy một phòng xử án chật kín những người hâm mộ Thuyền trưởng Jack Sparrow, những người có giọng hát, tràn đầy năng lượng".

Amber Heard nói rằng chiến thắng của Depp có được là vì "các luật sư của anh ấy đã làm tốt hơn trong việc đánh lạc hướng bồi thẩm đoàn khỏi các vấn đề thực tế".

Khi được hỏi về việc những người xem phiên tòa có thể nghĩ rằng cả hai ngôi sao đều có lỗi, Head nói: "Tôi không trách người bình thường khi nhìn vào điều này và cách nó được che đậy và không nghĩ rằng đó là những kẻ tồi tệ nhất của Hollywood. Nhưng những gì mọi người không hiểu là nó thực sự lớn hơn thế rất nhiều. Đây không chỉ là về quyền được phát biểu trong Tu chính án đầu tiên của chúng tôi".

"Đó là quyền tự do nói lên sự thật trước quyền lực và tôi đã nói. Tôi đã nói điều đó với quyền lực và tôi đã phải trả giá".

"Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm, nhưng tôi luôn nói sự thật".

 

Trong một đoạn clip được phát hành vào ngày hôm qua từ cuộc phỏng vấn, Heard đã gọi sự điên cuồng trên mạng xã hội rộng lớn xung quanh trường hợp của cô là "không công bằng". Trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Instagram và TikTok, người dùng đã theo dõi vụ việc và đăng các bài đăng chế giễu luật sư của Heard và lời khai của chính cô. Mặt khác, Depp được nhìn nhận thuận lợi trong mắt nhiều người dùng mạng xã hội, với hashtag TikTok "Công lý cho Johnny Depp" mang về 20 tỷ lượt xem. Hashtag "Công lý cho Amber Heard" nhận được 27 triệu lượt xem.

Trong phần thứ hai của cuộc phỏng vấn đầu tiên sau phiên tòa được NBC phát sóng sau đó, vào ngày thứ 4 (theo giờ địa phương), Amber Heard đã chia sẻ về cuộc sống của cô sau bản án. Khi Guthrie đưa tin nhắn văn bản của Depp cho Heard với nội dung rằng cô sẽ phải chịu "sự sỉ nhục toàn cầu" và hỏi Heard liệu cô có nghĩ điều đó thành sự thật không?

"Tôi biết anh ấy đã hứa điều đó" - cô nói - "Tôi đã làm chứng cho điều này. Tôi không phải là một nạn nhân tốt, tôi hiểu điều đó. Tôi không phải là một nạn nhân đáng yêu. Tôi không phải là một nạn nhân hoàn hảo. Nhưng khi tôi làm chứng, tôi yêu cầu bồi thẩm đoàn chỉ xem tôi là con người và nghe những lời của chính anh ấy, đó là một lời hứa để làm điều này. Cảm giác như thể anh ấy đã làm vậy".

Sau đó, Guthrie hỏi về kế hoạch sắp tới của Heard, cô trả lời: "Tôi sẽ trở thành một bà mẹ toàn thời gian, nơi tôi không phải sắp xếp các cuộc gọi với luật sư".

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/amber-heard-toi-da-pham-rat-nhieu-sai-lam-nhung-toi-van-luon-noi-su-that-20220614231358632.htm


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…