Tuyển nữ futsal Việt Nam bước vào giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho SEA Games 31

0
0

 - Khép lại chuyến tập huấn tại Bahrain với bốn trận đấu giao hữu rất bổ ích, thầy trò huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn đã quay trở về Việt Nam và xuống thẳng Hà Nam trong ngày 30/4 để bước vào giai đoạn rèn luyện cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31.

 

Đánh giá về chuyến tập huấn tại Bahrain, HLV Trương Quốc Tuấn cho biết: “Đã lâu rồi, hơn 2 năm qua, đội tuyển Futsal Nữ Việt Nam chưa được thi đấu quốc tế. Bốn trận đấu giao hữu với đội tuyển Nữ Bahrain đã giúp các cầu thủ Việt Nam có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và giúp ban huấn luyện có điều kiện đánh giá chính xác các mặt về chuyên môn, tiếp tục chỉnh sửa chi tiết nhỏ qua các trận đấu. Đây là một chuyến tập huấn rất cần thiết và bổ ích”.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, đội tuyển Futsal Nữ Việt Nam đã nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và tiếp tục di chuyển để có mặt ở Hà Nam, địa điểm sẽ diễn ra các môn Futsal Nam và Nữ của SEA Games 31 vào buổi chiều tối cùng ngày. Do đội tuyển Nữ Indonesia quyết định không tham dự vào phút chót, lịch thi đấu môn Futsal Nữ cũng rút ngắn lại và sẽ thi đấu muộn với lượt trận mở màn vào ngày 15/5. Thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn vì thế có thêm thời gian chuẩn bị.

Dự kiến, ngày 7/5 tới, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn sẽ công bố danh sách chính thức 16 vận động viên đội tuyển Futsal Nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Theo kế hoạch, tạm thời đội tuyển Futsal Nữ Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Inco và sẽ di chuyển sang khách sạn Mường Thanh khi chính thức vào SEA Games. Trong thời gian chờ đợi, HLV Trương Quốc Tuấn cùng các học trò sẽ tiếp tục duy trì các buổi tập luyện mỗi ngày tại nhà thi đấu Hà Nam, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với hai trận đấu giao hữu xen kẽ.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hạ lãi suất điều hành

(VnMedia) - Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023.