Tuyển futsal nam Việt Nam luyện tập tấn công và dứt điểm

0
0

 - HLV Phạm Minh Giang cho các học trò luyện tập tấn công và dứt điểm trong buổi tập đầu tiên tại nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

 

Kết thúc chuyến tập huấn tại Thái Lan, ngày 5/5, tuyển futsal Việt Nam phải mất một ngày để di chuyển từ Bangkok về Hà Nam. Sau một thời gian nghỉ ngơi, chiều 6/5, thầy trò ông Phạm Minh Giang đã ra nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam để tập luyện. Đây cũng là buổi tập đầu tiên tại nhà thi đấu chính thức ở SEA Games 31 của tuyển futsal Việt Nam. Chất lượng mặt sân tốt, ánh đèn đảm bảo nên HLV Phạm Minh Giang tỏ ra hài lòng với nhà thi đấu.

“Mặt sân tốt, đúng với AFC. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại như ở World Cup là sử dụng mặt sân gỗ. Nhưng dù sao, mặt sân này cũng đã tốt lắm rồi. Mặt sân thi đấu đúng với mặt sân tập luyện của tuyển futsal Nam từ trước giờ nên cảm giác bóng đã quen”, ông Phạm Minh Giang cho biết.

Do mới trở về từ Thái Lan nên thuyền trưởng futsal Việt Nam cũng không yêu cầu các học trò tập luyện nhiều. Các bài tập chủ yếu của ĐT futsal nam Việt Nam cải thiện khả năng tổ chức tấn công cũng như dứt điểm. Trong buổi tập đầu tiên này, 2 cầu thủ Thịnh Phát và Gia Hưng phải tập phục hồi với các trợ lý thể lực ở bên ngoài sân do chấn thương nhẹ trong quá trình thi đấu ở Thái Lan.

Nói về kết quả của chuyến tập huấn khi giành 2 trận thắng và thua 1 trận trong chuyến giao hữu tại Thái Lan,  HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Về kết quả 3 trận tập huấn tại Thái Lan, các cầu thủ tiến bộ hơn giải trước là dứt điểm và khâu kiểm soát bóng. Các cầu thủ của chúng ta đã chơi tốt hơn, tiến bộ hơn nên kết quả khả quan hơn”.

Hiện tuyển futsal Việt Nam chủ yếu ôn lại các bài tập về kỹ chiến thuật đã được miệt mài xây dụng trong thời gian qua trong những ngày còn lại trước khi bước vào SEA Games 31, đồng thời, nghiên cứu đối thủ để tìm phương án hóa giải.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.