Top 3 quốc gia được du khách Việt lựa chọn cho kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 vừa qua

0
0

- Nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Agoda đã kiểm tra dữ liệu đặt phòng và phát hiện ra các điểm đến quốc tế mà du khách Việt ưu ái lựa chọn cho kỳ nghỉ vừa qua…

Trong kỳ nghỉ lễ kéo dài từ 30/4 đến ngày 03/05 vừa qua, tình hình du lịch trong nước khá sôi nổi khi các trang mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh ghi lại cảnh nhiều bãi biển đông kín khách du lịch, xe cộ ùn tắc tại các điểm du lịch nổi tiếng.

 Bên cạnh đó, kỳ nghỉ 4 ngày này cũng tạo điều kiện cho những ai yêu thích khám phá trải nghiệm cơ hội thực hiện chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên khi Việt Nam đã mở cửa biên giới và khôi phục đường bay quốc tế cách đây 1 tháng.

Singapore đứng đầu danh sách quốc gia thu hút khách Việt dịp lễ 30/4-1/5/2022 vừa qua
Singapore đứng đầu danh sách quốc gia thu hút khách Việt dịp lễ 30/4-1/5/2022 vừa qua

Trong khoảng thời gian này, nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Agoda đã kiểm tra dữ liệu đặt phòng và phát hiện ra các điểm đến quốc tế mà du khách Việt ưu ái lựa chọn cho kỳ nghỉ vừa qua.

Khi du khách nóng lòng quay trở lại thiên đường mua sắm, thưởng thức ẩm thực đặc sắc, thưởng ngoạn vẻ đẹp thành phố về đêm với các tòa nhà cao chọc trời và các điểm tham quan vui chơi mới mẻ, đảo quốc Sư Tử Singapore dẫn đầu về số lượng đơn đặt phòng từ du khách Việt Nam trong kỳ nghỉ nhân ngày Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động.

Là một điểm đến không thể bỏ qua, Thái Lan giữ vị trí thứ hai khi xu hướng khám phá "Vùng đất những nụ cười" của du khách Việt tăng trở lại để tận hưởng không khí nhộn nhịp của thủ đô và những bãi biển tuyệt đẹp.

Trong khi đó, việc mở cửa đón khách quốc tế với những kỳ nghỉ dưỡng trên đảo và các chuyến nghỉ dưỡng thư giãn trên núi đã đưa Malaysia lên vị trí thứ ba. Hai vị trí bốn và năm thuộc về quốc gia Canada và Pháp.

Top 5 quốc gia nhận được nhiều đơn đặt phòng nhất từ du khách Việt:

1. Singapore

2. Thái Lan

3. Malaysia

4. Canada

5. Pháp

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc