- Tiền đạo Tiến Linh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội dù trước đó có tin cho rằng chân sút này dính chấn thương, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
![]() |
Tiến Linh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội |
Ngày 4/5, nhiều nguồn tin trong nước cho hay, Tiến Linh đã bị căng cơ trong buổi tập trước đó và chưa rõ có kịp bình phục ra sân vào ngày 6/5 hay không khi U23 Việt Nam đấu U23 Indonesia.
Tuy nhiên, trong buổi tập mới nhất, tiền đạo sinh năm 1997 vẫn ra sân hoàn thành trọn vẹn các giáo án bình thường và sẵn sàng ra sân ở trận đấu mở màn SEA Games 31 môn bóng đá Nam của U23 Việt Nam.
Cũng trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo đặc biệt dành sự chú ý đến nhóm thủ môn. Ông thầy người Hàn Quốc đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng với những Văn Toản, Văn Chuẩn trước khi bắt đầu buổi tập.
Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam nằm cùng bảng A cùng các đối thủ Indonesia, Philippines, Myanmar và Timor Leste. Thầy trò HLV Park Hang Seo có nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương vàng Đại hội khu vực khi được thi đấu trên sân nhà.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 6/5. Ông Park sẽ gặp lại ông Shin Tae Yong, đồng hương và là một đối thủ quen thuộc kể từ khi còn ở Hàn Quốc.
Đức Tiến