Thể thao Việt Nam lần đầu đoạt HCV 3 môn phối hợp tại SEA Games

0
0

 - VĐV Phạm Tiến Sản đã đem về tấm huy chương Vàng (HCV) lịch sử cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 ở nội dung 3 môn phối hợp. Trong khi đó, Wushu tiếp tục gặt hái thành  công.

VĐV Phạm Tiến Sản đoạt HCV lịch sử cho Thể thao Việt Nam. Ảnh: TTO

Sáng 15/5, VĐV Phạm Tiến Sản bước vào cuộc đua 3 môn phối hợp tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh với ba phần thi, chạy 10 km, đạp xe 40 km và chạy 5 km.

Sau khi dẫn đầu ở nội dung chạy 10km, Tiến Sản chỉ về thứ 3 ở nội dung đạp xe 40km. Trong phần thi cuối cùng, anh về nhất với thành tích 17 phút 11 giây. Tổng thời gian thi đấu của Tiến Sản là 1 giờ 55 phút 58 giây, bỏ cách người về nhì 14 giây, qua đó chính thức đoạt tấm huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở nội dung này tại các kỳ SEA Games.

Cũng trong buổi sáng 15/5, Wushu tiếp tục gặt hái “Vàng” cho Thể thao Việt Nam. Ở nội dung trường quyền nữ, hy vọng đặt vào 2 nữ VĐV Hoàng Thị Phương Giang và Dương Thúy Vi.

Hoàng Thị Phương Giang đã có ngày thi đấu xuất sắc đạt 9,71 điểm và giành tấm huy chương Vàng thứ tư cho Wushu tại SEA Games 31. Trong khi đó, Thúy Vi chỉ có được tấm huy chương Đồng với thành tích 9,68 điểm. 

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam thắng đậm Philippines tại giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á, sau khi đè bẹp đối thủ U19 Philippines với tỉ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Yêu cầu không tăng giá vé máy bay trái quy định

(VnMedia) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu dịp cao điểm hè 2022; không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.