Ông Park đáp trả lời dọa dẫm của U23 Philippines

0
0

 - Sau khi HLV U23 Philippines tuyên bố sẽ tìm cách đánh bại U23 Việt Nam, ông Park Hang Seo khẳng định sẽ không để đối thủ tạo nên bất ngờ.

U23 Philippines thắng 4-0 trước U23 Timor Leste. Ảnh Zing

U23 Philippines đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước U23 Timor Leste ở trận ra quân tại SEA Games 31 và tạm dẫn đầu bảng A môn bóng đá Nam.

Sau trận đấu, HLV Norman Fegidero của U23 Philippines đã chia sẻ dù U23 Việt Nam mạnh nhưng đội bóng của ông sẽ thay đổi chiến thuật và gây bất ngờ để giành chiến thắng trong trận đấu ngày 8/5 tới đây.

Khi được hỏi về phát biểu này của đối thủ, ông Park nói: “Đội Philippines đã thi đấu. Họ cũng có 1 ngày nghỉ thôi. Tuy nhiên, về thời gian nghỉ ngơi chúng tôi nghỉ ít hơn chút. HLV trưởng của Philippines bảo sẽ gây ra bất ngờ trước chúng tôi. U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị thật tốt để Philippines sẽ không thể tạo ra được bất ngờ như họ mong muốn”.

Tương tự như U23 Philippines, U23 Việt Nam cũng có trận thắng tưng bừng ngày ra quân với tỉ số 3-0 trước đối thủ mạnh là U23 Indonesia, qua đó tạo đà tâm lý thoải mái cho toàn đội trong chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc