'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền làm MV cổ động SEA Games 31

0
0

Ca khúc Đường đến ngày vinh quang của cố nhạc sĩ Trần Lập được Thúy Hiền chọn thể hiện tình yêu, niềm đam mê với thể thao và qua đó truyền cảm hứng động lực cho các vận động viên thế hệ trẻ.

Nguyễn Thúy Hiền cái tên của thể thao Việt Nam được báo chí trong nước và quốc tế nhắc đến rất nhiều những năm 90 của thế kỷ trước. 'nữ hoàng Wushu Việt Nam' Nguyễn Thúy Hiền từng 7 lần vô địch thế giới, sở hữu hàng loạt các huy chương vàng Châu lục và khu vực.

Để cổ vũ tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đoàn Thể thao Việt Nam khi tham dự SEA Games 31 sắp tới, nhà vô địch Wushu thế giới Thúy Hiền đã phối hợp cùng Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam thực hiện MV Tự hào Việt Nam.

VĐV Wushu Thúy Hiền và Võ sư Đặng Tam Thuận - Tổng đạo diễn MV
VĐV Wushu Thúy Hiền và Võ sư Đặng Tam Thuận - Tổng đạo diễn MV

MV kể chuyện bằng âm nhạc, đưa cựu vận động viên số 1 Wushu Châu lục và thế giới Nguyễn Thúy Hiền trở lại sau 27 năm rời xa sàn đấu. Bằng giọng của mình, Thúy Hiền gửi đến khán giả, những yêu người thể thao và hơn cả là truyền động lực, cảm hứng cho các thế hệ vận động viên trẻ trong cuộc đua nước rút chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 31 chuẩn bị diễn ra tại Việt Nam.

Thúy Hiền chia sẻ: “Có 1 dịp tôi bị "đẩy" lên hát, rồi tôi mới nhận ra "à mình hát cũng được". Và khi đó tôi đã có ý định làm một MV mình vừa hát vừa múa võ. Tôi thích bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập từ lâu lắm rồi, đặc biệt là ca từ trong đó.

Tôi muốn nhắn gửi các bạn trẻ không có thành công nào, không có tấm huy chương nào mà không có những giọt nước mắt. Nếu yêu thích môn thể thao nào đó, bạn hãy cố gắng hết sức mình, cho dù có gian nan, vất vả, đau đớn, khi vượt qua hết thì thành công sẽ chờ đợi mình".

 

MV Tự hào Việt Nam của Thúy Hiền còn có sự tham gia của VĐV số 1 Wushu hiện nay là Dương Thúy Vy. Cô sẽ làm mãn nhãn khán giả bởi các kỹ thuật biểu diễn Wushu cùng “đàn chị” Nguyễn Thúy Hiền. Bên cạnh đó, các vận động viên võ thuật cổ truyền Việt Nam, Rapper Rica cũng sẽ tham gia MV, cùng với đó là 200 diễn viên, học sinh…

MV Tự hào Việt Nam do Thúy Vinh làm Giám đốc sản xuất, nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang làm Giám đốc âm nhạc, Tổng đạo diễn MV là võ sư Đặng Tam Thuận.

“Vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam, tình yêu niềm tự hào dân tộc, Việt Nam điểm hẹn văn hóa du lịch... tất cả đc truyền tải thể hiện thông qua MV một dự ân âm nhạc cổ động SEA games mang tính cộng đồng thu hút sự tham gia của những người dân đất Việt”, Giám đốc sản xuất Thúy Vinh chia sẻ.

Được khởi quay tháng 3, MV Tự hào Việt Nam dự kiến ra mắt ngày 9/5 tới.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/nu-hoang-wushu-thuy-hien-lam-mv-co-dong-sea-games-31-2016041.html


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...