Người dân xếp hàng thâu đêm chờ mua vé bóng đá tại Phú Thọ

0
0

Dù 8h sáng 3/5 BTC các trận đấu thuộc bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ mới tổ chức bán vé các trận đấu trên sân Việt Trì, Phú Thọ nhưng ngay từ đêm ngày 2/5, người dân đã xếp hàng chờ mua vé.

 

Theo đó, vé xem các trận đấu vòng bảng có các mệnh giá là 500.000 đồng, 300.000 đồng, 200.000 đồng; các trận đấu thuộc vòng bán kết có mệnh giá là 600.000 đồng, 400.000 đồng và 300.000 đồng.

Người dân xếp hàng bên ngoài nhà thi đấu Việt Trì, Phú Thọ đêm 2.5

Theo BTC, vé được phân phối qua đường công văn, bán trực tuyến và bán trực tiếp. Khuya 2/5, hàng trăm người dân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã có mặt trước cổng nhà thi đấu Việt Trì để chờ mua vé trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia vào tối 6/5.

Nhiều người dân đem màn, chiếu, gối để qua đêm ngay tại chỗ và xếp hàng chờ đợi để hy vọng sáng mai sẽ được sở hữu tấm vé xem các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng bảng trên tay.

Càng về khuya lượng người đổ đến xếp hàng càng đông

Theo qui định của BTC, mỗi người sẽ được mua tối đa  2 tấm vé cho trận đấu này trong khi vé bán theo hệ thống online đã hết. Thầy trò ông Park Hang Seo sẽ có trận đấu mở màn SEA Games 31, gặp U23 Indonesia vào 19h ngày 6/5.

(Theo VHO)

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...