Ngô Thanh Vân - Huy Trần chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động tại hôn lễ

0
0

 - Vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động tại hôn lễ hôm 8/5 vừa qua.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động tại hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào hôm 8/5 vừa qua.

 

"CÁM ƠN! Biết nói gì hơn 2 chữ hạnh phúc viên mãn. Một ngày thật sự tuyệt vời đối với 2 đứa. Thức dậy hôm qua mà vẫn chưa tỉnh lại vì những niềm vui và tiếng cười còn văng vẳng trong tai" - nữ diễn viên Hai Phương viết.

Những khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Trong khi đó, Huy Trần chia sẻ: "Cảm ơn bạn nhé! Chúng tôi đã khóc rất nhiều, chúng tôi đã cười rất nhiều, chúng tôi đã nhảy rất nhiều. Và tình yêu đã ở trong không trung. Nhưng tất cả các câu chuyện cổ tích đều có hồi kết".

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần đã chính thức về chung một nhà. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào ngày 8/5 vừa qua tại khu resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hạ lãi suất điều hành

(VnMedia) - Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023.