Mâu Thuỷ - Kim Duyên chia hai phe, đối đầu kịch tính tại Hoa hậu Hoàn vũ

0
0

 - Vừa mới hé mở những phân cảnh đầu tiên, Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ngay lập tức được sự chú ý của khán giả bởi màn tranh biện cực “căng” giữa hai đội HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên.

Với tên gọi “Own your stage”, theo luật của thử thách, hai đội bắt buộc phải lựa chọn “Phản Đối” hoặc “Ủng hộ” một quan điểm bất ngờ từ ban tổ chức. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thông báo thêm thông tin cực hot về việc ra mắt lần đầu chương trình “nhân đôi điểm vote” cho thí sinh trên cổng bình chọn chính thức Bvote, theo đó điểm bình chọn của thí sinh sẽ được tính nhân đôi, áp dụng từ 00:01 ngày 05/05/2022 đến 23:59 ngày 08/05/2022.

 

Sau ba tập phát sóng với những chủ đề đa dạng và thử thách mới mẻ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính. Chương trình Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ tạo cơ hội cho khán giả theo dõi và ủng hộ chặng đường của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chương trình còn đưa ra nhiều thử thách với những tiêu chí tuyển chọn gắt gao, thể hiện góc nhìn và định hướng phát triển kỹ năng toàn diện cho thí sinh trong cuộc thi năm nay. 

Mỗi tập được xây dựng dựa trên những tiêu chí cùng chủ đề nhất định. Với tập 4 cùng tên gọi “Own your stage”, các thí sinh thuộc 2 team của HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên sẽ được tham gia thử thách tranh biện “Phản đối hay Ủng hộ”. Việc chia nhóm tranh biện không nói lên quan điểm của thí sinh mà qua đó giúp thí sinh rèn luyện tư duy, kỹ năng logic khi bảo vệ một quan điểm hoặc vấn đề nào đó. 

 

 Ngay từ những phút đầu teaser, hai team của HLV Kim Duyên và HLV Mâu Thủy cùng bước vào thử thách tranh biện xoay quanh vấn đề vị trí “first face” và “vedette” trong một chương trình biểu diễn thời trang. Lựa chọn trả lời trước, đội của HLV Kim Duyên sẽ nhận vai trò “Phản đối” - đối đầu với sự “Ủng hộ” của đội HLV Mâu Thủy. 

Thí sinh đội của HLV Mâu Thủy, Đặng Thu Huyền (SBD 202) đã có câu hỏi cực gắt “Theo bạn vị trí First face và Vedette đã phải làm sao để vươn lên được vị trí đó?”, ngay lập tức, HLV Kim Duyên đã nhắc nhở các thành viên đội mình có quyền lựa chọn trả lời hoặc không. Team Kim Duyên cũng không hề bất ngờ và lúng túng mà có phần đáp lại thông minh. Thí sinh Vũ Mỹ Ngân (SBD 136) đã trình bày quan điểm phản đối vì nếu không nằm trong vị trí “First face” và “Vedette” thì các người mẫu vẫn cơ hội tỏa sáng trong bộ sưu tập của nhà thiết kế. 

 

Trước lời chất vấn của thí sinh Tô Mai Thùy Dương (SBD 303) rằng việc trở thành “First face” hay “Vedette” cho một show diễn thời trang cũng giống như đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để trở thành “người đội vương miện”, thí sinh Lý Tú Chi (SBD 308) đội HLV Kim Duyên đã tiếp lời đồng đội bảo vệ quan điểm “không có hai vị trí ấy thì các người mẫu vẫn trình diễn tốt bộ sưu tập và thể hiện tinh thần mà NTK muôn truyền tải”. 

Là người từng có 7 năm kinh nghiệm làm người mẫu và nhà đồng sáng lập của một thương hiệu thời trang, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343) khẳng định rất trân trọng sự đóng góp của người mẫu bình thường hay Vedette, First face, nhưng phải hiểu lý do cho lựa chọn đó của nhà thiết kế. Họ phải trả nhiều tiền hơn để mời người mẫu về nắm giữ các vị trí quan trọng đó để tôn lên những thiết kế đinh, làm nổi bật bộ sưu tập của họ. Khi nghe được ý kiến phản biện của đội bạn, Hương Ly khẳng định như vậy là “bạn không xem trọng vị trí này”.  

 

Không đồng ý với ý kiến của Hương Ly, thí sinh Trần Tuyết Như (SBD 328) mạnh mẽ bảo vệ quan điểm “những vị trí quan trọng ấy sẽ giúp lan tỏa độ ảnh hưởng của một chương trình, thế nhưng một chương trình không thể thành công nếu như chỉ có Vedette và First face”. Trước màn “debate” nảy lửa của hai đội, Giám khảo - Hoa hậu Phương Khánh đã đưa ra những nhận xét công tâm. Dù có nhiều quan điểm được trình bày và bảo vệ, nhưng hai đội có phần “hơi lòng vòng, lan man”. Cô chia sẻ các thí sinh cần chú ý hơn vì “đây là hùng biện, tranh biện, không phải tranh cãi”.

 

Kết thúc teaser, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ kết quả chung cuộc. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng và đội nào sẽ phải đối diện thử thách “đánh giá và loại”? Ai sẽ bảo toàn được thành viên của đội mình và Top 63 sẽ đối mặt những thử thách gì trong tập 4? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Tập 4 với chủ đề: “Own your stage”, lên sóng vào thứ Bảy ngày 07/05/2022 lúc 20h15.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...