Man City xác nhận chiêu mộ thành công chân sút Haaland!

0
0

 - Đội bóng thành Manchester vừa hân hoan thông báo đã chính thức sở hữu “cây săn bàn” hàng đầu của giải Bundesliga - Erling Haaland.

Haaland đã là người của Man City!

Không còn là tin tức đồn thổi, đích thân CLB Man City vừa lên tiếng xác nhận đã có được cầu thủ người Na Uy.

Hiện tại hợp đồng của Haaland với Dortmund còn thời hạn tới năm 2024. Tuy nhiên, hợp đồng này có điều khoản cho phép Haaland ra đi ngay khi kết thúc mùa giải 2021-2022 với mức phí phá bỏ hợp đồng chỉ là 75 triệu Euro (81 triệu USD).

Tuy nhiên, theo tờ Goal, mức phí Man City bỏ ra để có Haaland thậm chí còn rẻ hơn chỉ là 63 triệu USD.

Haaland được cho là đã vắng mặt buổi tập gần đây của Dortmund để tới Bỉ trải qua đợt kiểm tra sức khỏe bắt buộc, trước khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Man City. Mức lương của Haaland chưa đươc tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ nằm ở nhóm top đầu tại sân Etihad.

Haaland trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich, sau khi tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Dortmund.

Dù mới ở tuổi 21 nhưng Haaland đang được đánh giá là một trong số những cây săn bàn hiệu quả nhất của bóng đá châu Âu với 85 bàn sau 88 trận đấu cho Dortmund.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.