Lặn lập kỷ lục, Canoeing mở hàng “Vàng” trong ngày thi đấu 21/5 cho Thể thao Việt Nam

0
0

 - Môn Canoeing tiếp tục thi đấu thành công tại SEA Games 31 khi mở hàng “Vàng” cho Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 21/5. Trong khi đó, môn lặn liên tiếp  thiết lập kỷ lục mới.

Canoeing tiếp tục thi đấu thành công tại SEA Games 31. Ảnh: TTXVN

Ngay trong sáng 21/5, Canoeing có thêm huy chương Vàng (HCV) của bộ tứ  Trương Thị Phương, Diệp Thị Hương, Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Ngân ở nội dung thuyền 4 nữ cự ly 500 m.

Trước đó ít phút, 2 kỷ lục SEA Games đã được thiết lập ở môn lặn và đều do VĐV Việt Nam tạo nên.

Tại vòng loại 100m vòi hơi chân vịt nữ, VĐV Nguyễn Thị Hằng về nhất vòng loại lượt bơi đầu tiên, với thành tích 42 giây 83, phá kỷ lục SEA Games.

Ngay sau đó, tới lượt VĐV Phạm Thị Thu tiếp tục phá kỷ lục SEA Games với thành tích 40 giây 61 ở lượt bơi thứ 2 vòng loại 100m vòi hơi chân vịt đơn nữ.

Trong ngày thi đấu hôm nay (21/5), đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 18 bộ môn và hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều HCV.

Khép lại ngày thi đấu hôm qua (20/5), Thể thao Việt Nam đã giành thêm 11 HCV. Theo bảng tổng sắp huy chương của BTC SEA Games 31, đoàn Việt Nam tiếp tục dẫn đầu với 165 HCV, 98 HCB, 97 HCĐ, bỏ xa đoàn xếp sau là Thái Lan (67 HCV).

Tính tới thời điểm này, chỉ có duy nhất đoàn Timor Leste (2 HCB, 1 HCĐ) là chưa đoạt được HCV tại SEA Games 31.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...