Kristen Stewart và hôn thê nắm tay tình cảm đi chơi ở New York

0
0

Kristen Stewart và hôn thê - Dylan Meyer lên đồ sang chảnh, nắm tay tình cảm đi dạo phố ở New York, thu hút mọi ánh nhìn.

Kristen Stewart và Dylan Meyer cùng nhau đi chơi ở New York mới đây.
Nữ diễn viên Chạng vạng diện đồ thanh lịch nhưng không kém phần sang chảnh.
Cả hai nắm tay tình cảm dạo bước trên phố.
Kristen Stewart và hôn phu Dylan Meyer quấn quýt nhau không rời kể từ sau khi công khai hẹn hò.
Trong chương trình The Howard Stern Show phát sóng hồi tháng 11 năm ngoái, Kristen Stewart bất ngờ chia sẻ, cô và bạn gái Dylan Meyer đã đính hôn.
Theo đó, nữ diễn viên Chạng vạng khẳng định: Chúng tôi sắp kết hôn. Tôi đã rất muốn được cầu hôn, vì vậy tôi nghĩ rằng, tôi đã thể hiện rất rõ ràng những gì mình muốn và cô ấy chấp nhận điều đó.
Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer từng được phát hiện cùng đeo nhẫn, dấy nên tin đồn đính hôn vào tháng 7 năm ngoái.
Cả hai công khai hẹn hò vào 10/2019, khi biên kịch Dylan Meyer chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với Kristen trên trang cá nhân. Năm 2020, trong dịp sinh nhật Kristen, Dylan cũng tiếp tục đăng ảnh đôi cùng lời nhắn: Hôm nay là sinh nhật của người tôi yêu. Kristen từng cho biết, cô và bạn gái quen nhau từ năm 2013 trên trường quay nhưng mất liên lạc, cho đến mấy năm sau mới hội ngộ tại một bữa tiệc sinh nhật của người bạn chung. Nữ diễn viên rất hạnh phúc khi gặp lại Dylan và hai người đã nảy sinh tình cảm nhanh chóng./.

Theo VOV
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kristen-stewart-va-hon-the-nam-tay-tinh-cam-di-choi-o-new-york-post942703.vov


Ý kiến bạn đọc