Hội thảo trực tuyến về Sổ tay thực hành "Chỉ số tổ chức các sự kiện MICE đơn giản"

0
0

- Ngày 27/5/2022 tới đây, Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến về Sổ tay thực hành "Chỉ số tổ chức các sự kiện MICE đơn giản".

Chương trình hội thảo tập trung giới thiệu về khung khái niệm, đánh giá, tính điểm và bảng câu hỏi để thực hiện Sổ tay.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của khối nhà nước và tư nhân trong ngành MICE, cơ sở đào tạo, các bên liên quan trong ngành du lịch…

Hội nghị dự kiến sẽ diễn ra từ 09:00 đến 12:00 thông qua nền tảng zoom. Hội nghị được mở miễn phí dành cho tất cả chuyên gia trong ngành du lịch, các cá nhân, tổ chức, khách du lịch trong khu vực và thế giới tham gia.

Bạn có thể điền thông tin tham dự tại đây.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…