HLV ten Hag đụng Liverpool ngay trận ra mắt Man Utd

0
0

Ông Erik ten Hag sẽ cùng Man Utd đấu Liverpool ngay trận đấu ra mắt trên cương vị thuyền trưởng của “Quỷ đỏ”.

 

Trận đấu chính thức đầu tiên của Erik ten Hag với vai trò là thuyền trưởng Man Utd sẽ gặp Liverpool, điều này đã được xác nhận.

Chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp quản công việc từ Ralf Rangnick sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Ajax, bắt đầu ở Old Trafford vào ngày 1/7.

Theo lịch trên trang chủ CLB, Quỷ đỏ có chuyến du đấu trước mùa giải ở Thái Lan và Australia hè này và lịch thi đấu các trận đầu tiên đã có.

Cụ thể, Man Utd sẽ đối đầu với Liverpool của Jurgen Klopp vào ngày 12/7 tại SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan), mang đến thử thách thực sự đầu tiên cho Erik ten Hag.

Trong chia sẻ đầu tiên về MU sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng Ajax (giành chức VĐQG Hà Lan mùa thứ 2 liên tiếp và là thứ 3 trong 4 năm), Erik ten Hag cho biết: “Dẫn dắt MU là công việc khó khăn nhưng tuyệt vời”.

Ông cũng bày tỏ niềm tin sẽ cùng Man Utd tìm ra được một lối đi có định hướng, trở lại với con đường chiến thắng.

Lịch thi đấu 4 trận đầu tiên của Man Utd dưới thời Erik ten Hag: gặp Liverpool (12/7, Bangkok), Melbourne Victory (15/7, Melbourne), Crystal Palce (19/7, Melbourne), Aston Villa (23/7, Perth).

(Theo Vietnamnet)

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.