HLV Shin Tae Yong ám chỉ trọng tài thiên vị U23 Việt Nam

0
0

 - Thua tan nát trong trận ra quân tại SEA Games 31, HLV U23 Indonesia bất ngờ bóng gió cho rằng trọng tài có những quyết định ưu ái cho đội chủ nhà.

HLV Shin Tae Yong trong cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: SEA Games 31

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Shin Tae Yong nói: “Kết quả 3-0 nghiêng về Việt Nam hôm nay tái hiện trận chung kết SEA Games năm 2019. Tôi không có gì nhiều để nói.

Nhưng chúng ta hãy nói về các trọng tài. U23 Việt Nam có tới ba tình huống việt vị và trọng tài không phất cờ. Điều đó ảnh hưởng tới U23 Indonesia ở trận này”.

HLV này vẫn tự tin và lạc quan về khả năng tiến xa của U23 Indonesia. “Đây là một kết quả thất vọng. Nhưng thua một trận chiến không đồng nghĩa với thất bại của cả cuộc chiến. Indonesia sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt các trận còn lại, bởi giải đấu mới chỉ bắt đầu”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng hướng tới chiến thắng ở trận thứ 2: "Trận tới gặp Timor Leste, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để hồi phục và chuẩn bị tốt hơn. Tôi sẽ có đủ lực lượng ở trận tới và hi vọng sẽ thi đấu khởi sắc hơn”.

Trận đấu giữa U23 Indonesia và U23 Timor Leste diễn ra vào ngày 10/5 tới. U23 Indonesia được nghỉ ở lượt 2 vòng bảng SEA Games 31 diễn ra ngày 8/5.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc