HLV Ancelotti rớt nước mắt mừng Real Madrid vào chung kết!

0
0

 - Ông thày người Italia không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi Real Madrid ngược dòng không tưởng trước Man City, để đặt chân vào trận chung kết Champions League.

 

Bị dẫn bàn tới phút 89 nhưng Real Madrid đã quật khởi trong ít phút cuối để ghi 2 bàn nhờ công của Rodrygo.

Ngay đầu hiệp phụ thứ nhất, Benzema đã ghi bàn từ chấm 11m, đem về chiến thắng ngược dòng kịch tính nhưng cũng đầy huy hoàng cho đội bóng thành Madrid.

Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, ông Ancelotti đã ôm chầm người con trai và cũng là trợ lý của mình trong nước mắt.

“Tôi hạnh phúc khi có mặt ở trận chung kết Champions League một lần nữa và đặc biệt hơn trận đấu sẽ tổ chức tại Paris và trước đối thủ đã quá quen thuộc là Liverpool”, ông Ancelotti chia sẻ.

Với chiến tích có được với Real Madrid tới thời điểm này, ông Ancelotti trở thành vị HLV đầu tiên góp mặt trong 5 trận chung kết Champions League và đã có 3 lần đăng quang.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.