HLV Ancelotti rớt nước mắt mừng Real Madrid vào chung kết!

0
0

 - Ông thày người Italia không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi Real Madrid ngược dòng không tưởng trước Man City, để đặt chân vào trận chung kết Champions League.

 

Bị dẫn bàn tới phút 89 nhưng Real Madrid đã quật khởi trong ít phút cuối để ghi 2 bàn nhờ công của Rodrygo.

Ngay đầu hiệp phụ thứ nhất, Benzema đã ghi bàn từ chấm 11m, đem về chiến thắng ngược dòng kịch tính nhưng cũng đầy huy hoàng cho đội bóng thành Madrid.

Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, ông Ancelotti đã ôm chầm người con trai và cũng là trợ lý của mình trong nước mắt.

“Tôi hạnh phúc khi có mặt ở trận chung kết Champions League một lần nữa và đặc biệt hơn trận đấu sẽ tổ chức tại Paris và trước đối thủ đã quá quen thuộc là Liverpool”, ông Ancelotti chia sẻ.

Với chiến tích có được với Real Madrid tới thời điểm này, ông Ancelotti trở thành vị HLV đầu tiên góp mặt trong 5 trận chung kết Champions League và đã có 3 lần đăng quang.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nắng nóng gay gắt gia tăng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Ngày 31/5 nhiệt độ cao nhất đo được ở Bắc Bộ là trên 43 độ C; hôm nay (1/6), nắng nóng tiếp tục gia tăng và chỉ dịu dần từ ngày 4/6…

Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh...