Đừng bỏ lỡ cơ hội check in tuần lễ trái cây ngay tại TP. Hồ Chí Minh

0
0

- Lần đầu tiên quận 8, TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Tuần lễ trái cây "Trên bến, dưới thuyền", có quy mô khoảng 180 gian hàng. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội check in hiếm có này nhé!

Được tổ chức từ 8h, ngày 28/5 - 4/6/2022, tại tuyến đường Nguyễn Văn Của - Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, Tuần lễ trái cây "Trên bến, dưới thuyền" được bố trí đa dạng. Trong đó, 10 gian hàng mây tre lá trưng bày, giới thiệu sản phẩm và bán các loại trái cây, các sản phẩm được chế biến từ các loại trái cây mà còn có những gian hàng triển lãm, trình diễn nghệ thuật chưng mâm ngũ quả, linh vật từ trái cây - củ - quả của các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre… và 170 gian hàng nhà bạt kinh doanh “Trên bến dưới thuyền” .

Bên cạnh đó là những gian hàng biểu diễn trò chơi dân gian (nặn tò he), gian hàng gói, nấu bánh ú lá tre…

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội check in này nhé!

P.V

 

 


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.