Đừng bỏ lỡ cơ hội check in miễn phí Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

0
0

- Hôm nay, ngày 18/5, nếu bạn đang tìm một chỗ có thể check in và bổ sung thêm kiến thức cho mình hãy ghé thăm Bảo tàng Lịch sử Quốc gia vì bạn sẽ nhận được quà tặng bất ngờ: Không mất tiền mua vé vào cửa!

Nhân ngày Quốc tế Bảo tàng năm 2022, đồng thời nhằm góp phần hơn nữa nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa; Bảo tàng Lịch sử Quốc gia thông báo miễn phí vé cho khách tham quan trưng bày tại Bảo tàng trong ngày 18/5. Đây cũng sẽ là cơ hội để công chúng có dịp tham quan các hiện vật trưng bày, hiểu biết hơn về quá khứ để từ đó thêm trân trọng những giá trị của cha ông.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam thắng đậm Philippines tại giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á, sau khi đè bẹp đối thủ U19 Philippines với tỉ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Yêu cầu không tăng giá vé máy bay trái quy định

(VnMedia) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu dịp cao điểm hè 2022; không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.