Đoàn Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31

0
0

 - Thành công liên tiếp của đội tuyển Rowing và Pencak silat đã giúp đoàn Thể thao Việt Nam vượt qua đoàn Malaysia, tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 tính tới 13h ngày 11/5.

Đội tuyển Rowing đoạt 2 HCV trong sáng 11/5. Ảnh: SG31

Ngày 11/5, đội tuyển Rowing bước vào tranh tài ở cả 4 nội dung gồm thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo, thuyền đôi nam hạng nhẹ 2 mái chèo, thuyền đôi nam hạng nặng 2 mái chèo và thuyền 4 nữ hạng nặng 1 mái chèo.

Ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo, 4 nữ VĐV Phạm Thị Huệ, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Thảo đã cán đích đầu tiên với thời gian 7 phút 13 giây 207, giành tấm HCV của môn Rowing.

Rowing tiếp tục gặt hái thành công ở nội dung 1 mái chèo khi bộ tứ VĐV Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui và Dư Thị Bông đã về đích đầu tiên với thành tích 7 phút 4 giây 058, qua đó đoạt tấm HCV thứ 2 cho Rowing.

Cũng trong buổi sáng nay, Pencak silat đã có được huy chương Vàng đầu tiên ở nội dung quyền tập thể nữ.

Như vậy, cùng với 4 HCV giành được của môn Kurash trước đó, thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 7 HCV, 6 HCB và 4 HCĐ, hơn 4 HCB so với đoàn Malaysia.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.

Sleepy Pickle - Mối đe dọa mới đối với các mô hình Machine Learning

(VnMedia) - Gần đây, định dạng Pickle đang gây lo ngại về an toàn thông tin với phát hiện về kỹ thuật tấn công mới "Sleepy Pickle".