Cần về với thiên nhiên, bạn hãy đến Đà Lạt!

0
0

 - Có độ cao 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trốn tránh sự tấp nập của phố thị, là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho tất cả đối tượng khách du lịch.

Đến đây, bạn không cần phải vội, chỉ cần dạo bước trên những con đường, cũng đủ thấy lòng mình nhẹ nhàng, chỉ muốn ở lại mãi. Bởi vùng đất ấy bình yên như hơi thở, bởi những cái tên mà vùng đất ấy mang trong mình như thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố đượm buồn, thành phố mộng mơ…

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Dù là địa điểm du lịch vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên nếu đến nơi này, hãy ghi nhớ một số tips du lịch Đà Lạt sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn:

Tìm trước bản đồ các địa điểm du lịch nên thử khi đến Đà Lạt, gợi ý một số nơi check-in cực chill cho các bạn như: Dalat Golf Café, Nông trại cừu và chó Alaska (Đà Lạt Alaska House), Tuyệt Tình Cốc…

Thử đến các quán xa khu trung tâm như ở đường Bùi Thị Xuân, Nguyễn Công Trứ… để có thể thưởng thức được nhiều món ăn địa phương với giá cả phải chăng.

Tìm nơi dừng chân lý tưởng trước khi đến để đảm bảo chất lượng cho chuyến đi của bạn hoàn hảo nhé.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.

TP.HCM yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc sai sót trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

UBND TP.HCM đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm điểm, làm rõ