Xếp hàng dài mua vé xem HAGL thi đấu tại AFC Champions League

0
0

 - Trong buổi mở bán vé đầu tiên, hàng trăm khán giả đã xếp hàng trật tự trước cửa chính sân Thống Nhất để mua vé vào xem trận đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ở vòng bảng AFC Champions League.

 

BTC bảng H đã mở bán vé lượt trận đầu tiên vào ngày 16/4 trong khuôn khổ vòng bảng H – AFC Champions. Dù 8h30 mới mở bán nhưng từ khá sớm, hàng ngàn người đã xếp hàng trước cổng sân để chờ lượt vào mua vé.

Để đảm bảo trận tự khi vào mùa vé, BTC đã yêu cầu các khán giả xếp hàng bên ngoài cổng chính sân ở Thống Nhất và cho từng đợt 10 người vào mua để tránh tình trạng chen lấn, giành giật nhau. Nhìn chung, việc mua vé diễn ra khá trật tự, không có tình trạng xô đẩy, gây mất trật tự.

Có thể thấy, đã lâu lắm rồi sân Thống Nhất mới chứng kiến lại hình ảnh khán giả xếp hàng mua vé vào sân xem một trận đấu. Cũng dễ hiểu khi HAGL vẫn còn sức hút với khán giả.

 

Theo đồng trưởng Ban tổ chức bảng H Nguyễn Tấn Anh, HAGL phát hành 70% so với sức chứa của sân Thống Nhất, tức khoảng 12 ngàn vé. Nhu cầu của người xem là rất lớn nên các vị trí đẹp trên sân như khán đài A nhanh chóng hết vé từ khá sớm. Do nhu cầu nhiều nên mỗi người vào mua được khống chế ở một số lượng nhất định.

Hy vọng, với sự háo hức của khán giả, HAGL sẽ được tiếp sức mạnh lớn từ khán đài để có thể thi đấu và thu về một kết quả khả quan trong bảng đấu mà cả 3 đối thủ đều được đánh giá trên cơ hơn hẳn.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?