Trekking Cần Giờ, khám phá rừng phòng hộ tại TP. Hồ Chí Minh

0
0

- Trekking đang trở thành xu hướng du lịch được giới trẻ ưa chuộng. Loại hình du lịch này khiến các bạn trẻ háo hức tham gia không chỉ bởi những hoạt động dã ngoại gắn với việc leo núi, băng rừng thú vị mà còn vì những lợi ích tuyệt vời của nó mang lại. Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể chọn địa điểm tại Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Tuy không có những hang động thạch nhũ đẹp lộng lẫy như Quảng Bình, thế nhưng Cần Giờ lại được thiên nhiên ưu ái ban cho những hàng đước xanh mướt mát. Đây cũng chính là địa điểm trekking mới nổi ngay cạnh TP. Hồ Chí Minh hấp dẫn nhất hiện nay.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Đoạn đường trekking nhẹ nhàng dài hơn 5km men theo các lối mòn giữa rừng ngập mặn bạt ngàn xanh cây lá, mênh mông xanh trắng trời mây và nhiều cảnh quan vô đối sông rạch, làng quê sẽ đưa bạn về với thiên nhiên, lắng nghe được hơi thở của rừng và hơi thở của chính mình; thanh lọc cơ thể, hít thở bầu không khí trong lành gần như tuyệt đối. Ngoài trekking, đến Cần Giờ còn là dịp để bạn tha hồ thưởng thức các đặc sản vùng ngập mặn, cũng như trải nghiệm chèo SUP giữa rừng rất thú vị.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.