Thỏa sức check-in với thung lũng hoa hồng tại nóc nhà Đông Dương Fansipan

0
0

- Có rất nhiều điều hấp dẫn dành cho các tin đồ du lịch khi đến nóc nhà Đông Dương Fansipan, Sa Pa. Và nếu đến đây vào thời gian này, bạn sẽ được thỏa thích check in cùng nữ hoàng của các loài hoa- hoa hồng!

Thung lũng hoa hồng tại ga đi cáp treo Fansipan từng ghi danh kỷ lục Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam với 150 loài hoa hồng từ khắp nơi trên thế giới: bạch ho, bạch xếp, tỉ muội, Juliet, Lafont, Molineux, Monceur, Shell, Ecuado… đặc biệt có loài hồng cổ Sa Pa bản địa.

Thời điểm hiện tại, thung lũng đã trổ những bông hoa hồng đầu tiên với đa dạng màu sắc và kích thước. Hơn 100.000 gốc hồng đơm rất nhiều nụ, báo hiệu một mùa hè rực rỡ sắc hoa hồng trong mây.

Điểm khác biệt của thung lũng hoa hồng so với các năm trước: Khu du lịch đặc biệt hướng tới sự bảo tồn và phát huy bản sắc địa phương nên giống cây địa phương (hoa hồng leo đỏ Sa Pa) được phát triển tăng gấp đôi số lượng và chăm sóc kĩ lưỡng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khu du lịch cũng kiến tạo nhiều khung vòm hồng leo được thi công tỉ mỉ, tạo nên một thiên đường hoa hồng riêng có ở Việt Nam, khiến bất cứ du khách yêu hoa nào cũng mong muốn được check-in, trải nghiệm nơi đây.

Còn chờ gì nữa, thung lũng hoa hồng Fansipan sẵn sàng chào đón bạn tới thưởng lãm trong mùa hè này!!!

P.V (Ảnh: Sun World Fansipan Legend)


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ cuộc tập trận trái phép ở Biển Đông

(VnMedia) - Việc Đài Loan tiến hành bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, đe doạ hoà bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế quyết liệt đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX ngày 2/7/2022 truyền đạt ý  kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

(VnMedia) - Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?

Tin cuối cùng về cơn bão số 1

(VnMedia) - Sáng sớm nay (03/7), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 1) trên khu vực phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, suy yếu và tan dần.

Ukraine tấn công nước đồng minh thân thiết của Nga?

(VnMedia) - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hôm qua (2/7) cho biết Ukraine đã tìm cách tấn công vào các cơ sở hạ tầng quân sự nằm trên lãnh thổ Belarus cách đây 3 ngày nhưng toàn bộ tên lửa của Ukraine đã bị Belarus đánh chặn thành công...