Sau xin lỗi, Hiền Hồ mở Facebook đăng ‘tâm thư’: 'Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh...'

0
0

Sau khi chính thức xin lỗi trên báo chí, Hiền Hồ mở lại trang cá nhân, đăng “tâm thư” dài nói về bê bối đời tư ồn ào dư luận thời gian qua.

Chiều ngày 19/4, Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi lần đầu tiên lên tiếng trên báo chí về bê bối đời tư. Bên cạnh công khai xin lỗi vì để chuyện riêng ảnh hưởng đến mọi người, nữ ca sĩ Gen Z cũng giải thích lý do im lặng suốt thời gian qua.

Sau chia sẻ đầu tiên, Hiền Hồ tiếp tục có động thái mới. Theo đó, người đẹp mở lại tài khoản Facebook cá nhân bị khóa nhiều ngày, đăng “tâm thư” dài nói rõ hơn về ồn ào thời gian qua

Hiền Hồ mở lại trang Facebook cá nhân và đăng tâm thư xin lỗi.
Hiền Hồ mở lại trang Facebook cá nhân và đăng "tâm thư" xin lỗi.

Trong bài đăng mới, giọng ca “Đừng nói tôi điên” cho biết, cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Người đẹp 9x nhấn mạnh, đã có buổi phỏng vấn riêng với một đơn vị báo chí, nhưng vẫn muốn trải lòng thêm vì chưa thể diễn tả hết suy nghĩ và những điều tâm can muốn giãi bày.

“Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định”, Hiền Hồ giải thích lý do giữ im lặng.

Bên cạnh đó, cô gửi lời xin lỗi đến những người ủng hộ, yêu mến cô, cũng như người vô tình bị cuốn vào scandal đời tư. “Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra”, cô bộc bạch.

Hiền Hồ mong được mọi người thông cảm và bao dung.
Hiền Hồ mong được mọi người thông cảm và bao dung.

Hiền Hồ cảm thấy bản thân đã chủ quan, có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, gây ra những hệ lụy khủng khiếp. Nữ ca sĩ hy vọng nhận được sự thông cảm và bao dung từ mọi người, cũng như mong dư luận không tiếp tục đào sâu câu chuyện, ảnh hưởng đến những người liên quan.

“Tâm thư” của Hiền Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng, với gần 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau một giờ.

Rất nhiều người để lại bình luận động viên, ủng hộ Hiền Hồ. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng lỗi lầm mà Hiền Hồ phạm phải không phải nói một lời xin lỗi là giải quyết hết mọi việc.

Trước đó, hồi cuối tháng Ba, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh thân thiết và thông tin về Hiền Hồ và một người đàn ông U60 có gia đình khiến nữ ca sĩ bị chỉ trích dữ dội. Thời điểm đó, Hiền Hồ đã khóa hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân và giữ thái độ im lặng.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/sau-xin-loi-hien-ho-mo-facebook-dang-tam-thu-bai-hoc-lon-nay-da-giup-em-thuc-tinh-post1432058.tpo


Ý kiến bạn đọc