Sa Pa- 1 trong 10 điểm đến hiếu khách nhất Việt Nam 2022

0
0

- Mới đây, trang booking.com (nền tảng đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới) đã công bố danh sách 10 điểm du lịch được du khách khắp thế giới bình chọn là những thành phố hiếu khách nhất Việt Nam.

Ghi dấu ấn bởi cảnh sắc yên bình đẹp tựa chốn “bồng lai", nền ẩm thực phong phú và văn hóa bản địa đa sắc màu, Sa Pa tự hào là 1 trong 10 điểm đến hiếu khách nhất Việt Nam năm 2022 này.

Trải nghiệm du lịch Sa Pa của bạn sẽ thêm ấn tượng khi chinh phục nóc nhà Đông Dương và chiêm bái Quần thể Văn hóa Tâm linh Fansipan Legend qua hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục Guinness.

Mùa hè đến rồi! Hãy cùng người thân, bạn bè và gia đình bắt đầu những chuyến đi ý nghĩa, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại "thành phố hiếu khách" Sa Pa & khu du lịch Sun World Fansipan Legend - biểu tượng của trí tuệ và sức mạnh Việt Nam.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.

Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.